Paul Pogba tuyên bố ở lại đội hình Manchester United

Paul Pogba sau thời gian dài vật lộn với dính chấn thương. Giờ đây anh, đang khao khát trở lại đội hình nửa đỏ thành Manchester và chứng tỏ trị giá bản thân.

Kqbd 7m – truc tiep hd tysobongda hôm nay

Paul Pogba có mùa bóng không thành công khi liên tục dính phải chấn thương khi thi đấu. Siêu sao người Pháp mới chỉ 8 lần ra sân thi đấu cho Manchester United và đóng góp 2 pha kiến tạo trong kqbd 7m 4-0 trước Chelsea ở vòng mở màn link k+ Premier League.

Suốt trong mùa giải, hầu như Paul Pogba phải vật lộn với các cuộc điều trị, sự cay đắng và cảm thấy suy sụp. Trước đây, Paul Pogba từng 5 lần dính chấn thương nhưng chưa lần nào phải nghỉ dưỡng quá hai tháng.

Paul Pogba tâm sự về những chấn thương mùa giải qua: “Chấn thương của tôi hơi phức tạp. Tôi bị đau trong trận gặp Southampton. Vào lúc này đó mùa giải mới chỉ mở đầu, nên tôi cứ cố luyện tập và quyết đấu. Thế rồi, tôi phát hiện ra mình bị rạn xương và phải bó bột.

Vấn đề là xương lại bình phục quá mức. Nó trở nên to hơn so trước đó. Thế rồi sau 2 trận gặp Watford và Newcastle, tôi lại cảm giác không ổn. Vì vậy, là tôi phải lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật. Giờ thì ổn rồi, tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ thi đấu.”

Đương kim vô địch World Cup 2018 bet69 báo tin mừng riêng cho các người xem Manchester United khi ngày nay đã sở hữu thể Tập thể lực và chơi bóng. Vừa qua, Paul Pogba còn sở hữu màn thử sức biểu diễn công nghệ với Zlatan Ibrahimovic trên Instagram.

Paul Pogba trở lại đội hình Manchester United sau chấn thương

Paul Pogba cũng khẳng định khao khát được trở lại quyết đấu và cống hiến, sau gia hạn dài vắng mặt trong đội hình nửa đỏ thành manchester. Tiền vệ sinh năm 1993 nhấn mạnh rằng mình sẽ chứng tỏ bản thân 1 phương pháp mạnh mẽ.

“Tôi từng rơi lọt vào tình trạng tuyệt vọng. Các suy nghĩ tiêu cực cứ lởn vởn trong tâm trí. Tôi chưa từng rơi vào thực trạng này trong sự nghiệp. Nhưng rồi, tôi cũng học được cách thức thích nghi. Tôi khao khát trở lại và chứng tỏ bản thân. Tôi muốn mọi người thấy, tôi yêu đá bóng như thế nào” – Paul Pogba chia sẻ.

Paul Pogba còn riêng cho biết, mình sẽ đáp trả những nghi ngờ, chỉ trích bằng màn trình diễn trên sân cỏ. Tuyển thủ người Pháp đã rất quen mang việc bị “ném đá” để bình thản trước những áp lực dư luận.

“Người ta muốn nói gì thì kể. Tôi sẽ tư vấn bằng kết quả công việc. Tôi đã quá quen với những lời chỉ trích rồi. Quen đến nỗi chẳng thấy bận tâm nữa. Dĩ nhiên, ai cũng thích được khen hơn bị chê. Nhưng là danh thủ, Người Tập phải quen với cả hai.

Bất đề cập người ta đề cập gì, Gymer vẫn phải lắng nghe chính mình, hiểu rõ huấn luyện viên, hiểu rõ các đồng đội và hiểu rõ bản thân muốn gì. Việc mình, mình khiến. Tôi là mẫu người như thế. Tôi chỉ muốn tập trung vào đá banh mà thôi” – Paul Pogba nêu quan điểm.

>>>>> Xem thêm: ca cuoc macao