Ronaldo thu nhập khủng nhờ quảng cáo

Thông tin mới đây nhất cho rằng, thu nhập trong năm 2019 mà chân sút Juventus CR7 kiếm được. Phần lớn đến từ MXH Instagram hơn từ CLB Juventus.

Kqbd Serie A – Ronaldo đạt thu nhập khủng

Nguồn tin từ Business Insider, chỉ trên Instagram Ronaldo đã kiếm được 47,8 triệu USD qua quảng cáo. Không nghi ngờ gì CR7 trở thành người giàu nhất MXH trong năm qua. kqbd 7m Ước tính với mỗi bài đăng QC trên Insta Ronaldo nhận 975.000 USD. 

Lương mà Ronaldo nhận được từ “Bà Đàm Già” là 65 triệu USD lương thưởng trước thuế. Nhưng, ngôi sao người Bồ Đào Nha nhận được chỉ 34 triệu USD, do bị áp thuế 43% ở Italy. Tuy nhiên, tiền thuế từ được tính chưa đến 120.000 USD.

>>>> keonhacai

Chân sút CR7 của Juven là người được follow nhiều nhất trên Instagram, hơn 212 triệu follower. Không những thế Ronaldo cũng là người đầu tiên và duy nhất vượt mốc 200 tr follow. Và cái tên ngay sau đó chính là Lionel Messi. Siêu sao Barca đạt 147 triệu lượt theo dõi. Thu nhập của Messi từ Instagram là 23,3 triệu USD, chưa bằng một nửa Ronaldo.

Chỉ tính riêng trong năm 2019 tổng thu nhập của Ronaldo đạt 109 triệu USD. Anh dần trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên kiếm một tỷ USD.

tructiepbongda k+ những trận đấu Ronaldo