Chung kết Champions League có thể sẽ tổ chức lại muộn 3 tháng

Chung kết Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu – Ngoại hạng Anh có thể được tổ chức lại vào ngày 29/8 tới đây.

Theo Sky Sports, chung kết Champions League có thể sẽ được diễn ra vào trong ngày 29/8. Muộn hơn gần 3 tháng so với thời gian thi đấu ban đầu (30/5). Yêu cầu này sẽ được thảo luận chi tiết vào tuần tới với sự tham dự của 55 gương mặt đại diện các CLB tham gia giải đấu.

bongdatructiep – kqbd 7m Chung kết Champions League

Địa điểm tổ chức giải đấu sẽ được giữ nguyên, đấy là sân Ataturk Olympic Stadium ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng lúc đó, chung kết giải đấu Europa League cũng được kiến nghị tổ chức lại vào ngày 26/8 tại Gdansk, Ba Lan.

Liên đoàn đá bóng lục địa già (UEFA) kqbd 7m đang đưa ra 2 phương án để tái hoạt động 2 mùa giải bóng đá được người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay. Nếu như các mùa giải VĐQG Châu Âu được ra sân thi đấu vào tháng 6 này. Hai giải đấu danh giá là Champions League và Europa League sẽ được UEFA cùng song song tổ chức lại. Bằng không, UEFA sẽ đợi những giải đấu VĐQG khép lại, rồi đến lượt Cup Châu Âu diễn ra.

Ở khả năng á quân, UEFA 7m cn dự định sẽ công ty “Champions League thu nhỏ” tại Istanbul, địa điểm tổ chức trận chung kết.

Trước đấy, trận chung kết cúp C1, Europa League bị hoãn vô thời gian do thúc đẩy bởi dịch COVID-19. Các giải Vô Địch Quốc Gia lục địa già (trừ Belarus) hầu như bị hoãn và chưa hứa ngày trở lại.

xem thêm: bắn cá tiên online