Ronaldo nói gì trước trận đấu của cuộc đời?

Đêm mai Bồ Đào Nha sẽ có trận chung kết play-off đối đầu với Bắc Macedonia. Cuộc chiến quyết định tấm vé đi tiếp vào World Cup 2022

Sau chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ vừa qua tiếp đến sẽ là vòng đối đầu đầy căng thẳng. Lần chạm trán tới đây Ronaldo đã thể quyết tâm rất cao trước trận đấu của cuộc đời. Không lâu trước đó NHM khá bất ngờ khi Ytalia dừng lại. Nói lời chia tay mùa giải ƯC tới sau trận thua trước Bắc Macedonia.

Trước vòng play off World Cup 2022 Bồ Đào Nha vs Bắc Macedonia

“Bắc Macedonia đã làm nên điều không tưởng khi hạ knock out Ý đầy ngoạn mục. Thật khó ngờ khi Ý là người thua cuộc. Bởi bóng đá thường có những chuyện không như ta dự trước. Tuy nhiên họ sẽ không có thêm một cơ hội nào nữa cho trận đấu đêm mai. Hãy tự tin rằng sẽ là đêm mà BĐN tỏa sáng và giành quyền đến World Cup”. Ronaldo nói.

“ở lượt trận chung kết đêm mai chúng tôi đã vào thế sẵn sàng. Bồ Đào Nha có ở cửa trên không? Tôi không hiểu ý câu hỏi lắm. Tuy nhiên, tôi luôn xem mình là ứng viên cho vị trí chiến thắng. Ngay cả những lần trên sân nhà hoặc là những chuyến hành quân sân khách. Và đây là trận đấu mang tính quyết định. Nếu thắng cuộc thì Bồ sẽ giành quyền đi tiếp còn không thì buộc phải ở nhà. Cần giữ cho tinh thần lạc quan, phong độ và chiến thắng”. Ronaldo tiếp lời.

Ronaldo phát biểu họp báo trước giờ G

Tiếp ngay câu hỏi sẽ ra sao nếu nếu CR7 vắng bóng mùa WC. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có câu trả lời: “Sẽ không có World Cup nếu Bồ Đào Nha vắng mặt. Không có cá nhân nào ở đây cả. Chúng tôi là một tập thể”.

Trong số những câu hỏi trả lời phỏng vấn trong họp báo vừa qua. CR7 phủ nhận chuyện đây sẽ là mùa WC cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Qua đó anh cũng nhấn mạnh: “Người quyết định tương lai chỉ có thể là tôi. Nếu cảm thấy muốn thi đấu nhiều hơn, tôi vẫn sẽ ra sân và ngược lại. Tôi sẽ quyết định mọi thứ”.

Thống kê kết quả 7M Ronaldo đã qua 4 mùa World Cup 2006, 2010, 2014 và 2018. Trong 4 mùa giải này anh đều thành công mang về bàn thắng cho BĐN. Trong đó có tổng công 7 lần làm bàn thành công. Lần chơi tốt nhất chính là mùa WC 2006 khi mà Bồ tiến sâu vào bán kết.