Ronaldo hụt 5 triệu bảng tiền thưởng từ MU

Ngôi sao bóng đá đến từ Bồ Đào Nha có khoàn thu nhập giảm đáng kể. tính từ khi chốt hợp đồng và chính thức gia nhập Old Trafford vào hè năm ngoái.

Theo The Sun, con số hao hụt có thể lên đến 5 triệu bảng. khi anh chơi tại MU vào cuối mùa giải.

KQB 7M giao kèo lương thưởng giữa Ronaldo với MU

Trở lại Manchester United một lần nữa sau 12 năm kể từ kỳ CNMH 2021. Thông tin được cập nhật cho biết lương tay săn bàn 37 tuổi tại Quỷ Đỏ có thể lên đến 500.000 bảng/tuần. bên cạnh đó còn kèm theo các khoản thưởng, tiện ích bổ sung dựa trên số trận, thành tích,… khiến cho con số có thể lên đến thành 775.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, trên thực tế số tiền còn lại sau khi trừ 45% thuế. So ra vẫn thấp hơn nhiều so với lúc CR7 chơi tại Juventus. Và hiện tại, thu nhập khi chơi tại Old Traffod có thể giảm xuống với con số tổng thiệt hại là 5 triệu bảng.

Trong đó, tiết lộ chi tiết cho hay các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhượng. nếu Man Utd thành công bước vào chung kết C1. Chân sút người Bồ sẽ nhận được khoản thưởng 2,5 triệu bảng. và sẽ có thêm 1,5 triệu bảng vào túi riêng nếu MU lên đỉnh Premier League.

KQBD 7M hiện tại đều không như mong muốn của cả hai bên. Mục tiêu ban đầu sớm bất thành khi Quỷ Đỏ trải dài trong tuột dốc và thua cuộc. thậm chí cuộc chiến tranh top 4 Ngoại hạng có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội dự C1. Cùng với đó trên đấu trường League Cup và FA Cup, MU cũng sớm nói lời chia tay. Có thể nói năm nay là mùa giải thi đấu đầy thất bại đối với Manchester United.

Sẽ ra sao nếu MU không về đích top 4 Ngoại hạng Anh

Thời điểm bước vào những trận đấu cuối cùng kết thúc mùa giải. nếu MU vẫn không thể chen chân vào top 4 chung cuộc. thu nhập CR7 chỉ còn lại một nữa so với thời còn chơi tại Juve.

Trường hợp Quỷ đỏ không thể kết thúc trong top 4 Ngoại hạng Anh, thu nhập của Ronaldo chỉ bằng một nửa so với tại Juventus.

Theo đó Ronaldo vẫn còn một khoản tiền thưởng khác từ giao kèo với MU. Sau khi mùa giải kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CLB ở mùa giải này. Thống kê kết quả 7M số trận trên sân tính trên mọi đấu trường. CR7 đã mang về cho MU 18 bàn thắng. trong khi người đứng thứ hai chính là người đồng hương Bruno Fernandes 9 lần làm bàn thành công.