Neymar muốn ở, PSG lại muốn bán để tránh án phạt từ UEFA

Hiện tại trên sân vận động Paris Saint-Germain Neymar đang là cầu thủ có mức lương cao nhất. vì thế khả năng anh phải rời PSG là rất cao trong mùa chuyển nhượng này.

trong đội hình ở mùa giải năm nay Neymar chính là cầu thủ có thành tích ghi bàn thứ2. Chuyển sang PSG với hợp đồng siêu đắc giá nhất trong lịch sử bóng đá thời điểm đó. anh rời Barca chuyển đến PSG giá trị  222 triệu Euro. Thành tích KQBD 7M bàn 13 lần và cung cấp tám đường kiến ​​tạo trong 28 lần ra sân.

PSG lên kế hoạch bán Neymar cho mùa chuyển nhượng mới

tuy nhiên, tình hình ra sân với phong độ không ổn định. kéo theo nhiều lần dính chấn thương liên tục. do vậy, phía BLĐ đang lên kế hoạch chuyển nhượng vào hè này. trong khi thời hạn giao kèo thi đấu vẫn còn thời gian đến 3 năm. Theo đó, mỗi năm cầu thủ này nhận 50 triệu euro/mùa ở PSG. Nhận mức đãi ngộ cao nhất đội hình so với những đồng đội khác. Cũng vì nguyên nhân đó kéo theo tình hình tài chính đội bóng Pháp gặp vấn đề. PSG đang mất cân bằng tài chính vượt trần so với quy định của UEFA.

Liên đoàn Bóng đá châu Âu cũng đưa ra yêu cầu khoản nợ 224 triệu Euro. Chủ tịch La Liga Javier Tebas, người phát đơn kiện PSG. Ông ý kiến quỹ lương của họ đã vượt ngưỡng 600 tr Eu. Tình hình ngày càng đè nặng và áp lực hơn kể từ khi động bóng gia hạn tiền đạo Kylian Mbappe. Vì thế, CLB cần sớm cân bằng quỹ lượng để thoát án phạt.

Theo thông tin từ phía Marca cập nhật thông tin cho biết. đội chủ sân Paris Saint-Germain đang nghĩ đến phương án chia tay Neymar. Họ cần nhanh chóng lên phương án cho mùa chuyển nhượng rất gần với án phạt. Neymar nên rời đi càng sớm càng tốt. phản ứng ngược lại từ phía chân sút này. anh cho hay mình chắc chắn không rời đi. Và không có ý định tìm kiếm điểm dừng chân mới cho đến khi hết hợp đồng. Hoặc tiếp tục ký thêm một giao kèo gia hạn mới.

Không khỏi nhắc đến Messi một thành viên lương cao ngất ngưỡng tại PSG. Tuy nhiên, xét về giá trị kinh tế họ vẫn ưu tiên tiễn Neymar ra đi nhiều hơn. Thứ nhất, vị trí và bản lĩnh của Messi vững vàng hơn Neymar. Và thứ 2, Messi cũng chỉ còn 1 năm giao kèo với đội bóng thủ đô nước Pháp.