Barca đưa ra đề nghị thứ ba trị giá 50 triệu euro cho Lewandowski

Quay trở về làn sân cỏ Đức nguồn tin cho hay Barca tiến triển mới thương vụ Lewandowski. Đại diện TBN có lời đề nghị mới lên đến 50 triệu Eu tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Với mức giá 32 triệu mà Blaugrana đưa ra trước đó đã bị Bayern Munich phớt lờ hoàn toàn. Vì thế hợ đành phải nâng giá mua lên. Vào tuần trước họ đưa ra lời đề nghị thứ hai là 40 triệu. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn bị Bayern một mực từ chối. Theo Bild, phía Barcelona mong muốn con số đạt yêu cầu là 50 triệu Eu. Đó là yêu cầu cần thiết để họ chấp nhận nhả tiền đạo này.

Ở kỳ CNMH này Lewandowski chính là mục tiêu hàng đầu mà phái TBN nhắm đến. CLB Barcelona đã thương lượng và ký kết với cựu ngôi sao Borussia Dortmund kể từ tháng Ba.

Tiền đạo người Ba Lan vẫn còn hợp đồng với Bayern thêm một năm nữa. Chia sẻ sau khi mãn hạn giao kèo anh mong muốn có thể chuyển đến Nou Camp. Anh muốn tạo ra chặn đường cùng thử thách cuối cùng trước khi kết thúc sự nghiệp.

Thời điểm gần đây Lewandowski đã có một số phát ngôn cho hay. Có thể sự nghiệp của mìn ở Bayern đã kết thúc và mong muốn CLB để mình rời đi. Anh chia sẻ đang tìm điểm dừng chân mới. Điều này khiến cho BLĐ Bayern nóng mặt và gây ra những tranh cãi dai dẳng. Rất may hai bên cũng sớm hòa hoãn và có tiếng nói chung.

Phía đại Bayern vẫn muốn có tiền đạo này cho đến hết mùa giải năm sau. Ngược lại Lewandowski vẫn quyết tâm rời đi. Do đó, từ phía Bayern đã có những phương án thay thế mới. Sadio Mane trong tuần này sẽ chuyển đến Liverpool. Mặc dù sự kiện này không liên quan nhiều đến Lewandowski.

Ngay sau khi Barcelona chấp nhận mức giá theo lời đề nghị là 50 triệu. Tờ Bild cho biết Bayern đồng ý yêu cầu để anh ra đi. Tuy nhiên, với tình hình tài chính hiện tại. Liệu phía chủ sân Nou Camp có thể gom đủ tiền để trả cho đội bóng của Đức hay không. Blaugrana vẫn đang đối mặt với khó khăn tài chính. Khủng hoảng và mắc kẹt với khoản nợ lên tới 1,3 tỷ euro. Một số nguồn tin cho biết họ phải kiếm được 500 triệu euro vào cuối tháng 6. Để có thể đăng ký các tân binh như Franck Kessie và Andreas Christensen.

Thống kê KQBD 7M vào tuần trước, khoản tài chính mà Barca kiếm được dừng lại ở con số. 500-700 triệu euro sau cuộc họp bất thường của Socios (các thành viên câu lạc bộ). Sức ép và gợi ý đưa ra là họ đồng ý bán 49% cổ phần 1 cty bán lẻ của họ. Cùng với đó là khoản tiền đến từ bản quyền truyền hình La Liga trong tương lai. Giải quyết vấn đề tài chình và hoàn thành mục tiêu CN mùa này.