Salah tuyên bố ở lại Liverpool trước chung kết Cúp C1 với Real Madrid

Tin vui trước trận đại chiến tranh ngôi vô địch Champios League mùa này. thông tin Salah đồng ý tiếp tục ở lại Anfeild. Đồng hành trận tranh chung kết C1 lúc 2h ngày 29/5.

Niềm vui bù đắp tinh thần sau thất bại đầy tiếc nuối bỏ lỡ cup Ngoại hạng. salah xác nhận chính thức ở lại gắn bó Lữ đoàn Đỏ. Trận chiến cuối cùng mùa giải này sẽ được diễn ra vào cuối tuần này. trên đất Pháp cuộc chiến xưng vương châu Âu  với Real Madrid.

Theo đó, cho đến mùa giải sau chân sút người Ai Cập sẽ hết hạn hợp đồng. sau nhiều khả năng sẽ ra đi dưới dạng tự do do không thống nhất được điều khoản CN. Diễn biến mới nhất, anh chấp nhận tiếp tục ở lại Andfield. Sau nhiều biến động khiến NHM vùng Merseyside thấp thỏm. bởi cho đến nay anh vẫn là lực lượng chủ chốt mỗi khi ra sân.

Cùng thời điểm đó, còn có nhiều CLB ngỏ ý muốn có được chữ ký Salah. Real Madrid và PSG là một trong số đó đã liên hệ với chân sút Ai Cập. sau tuyên bố ra đi bởi không đồng nhất ý kiến điều khoản quyền lợi

Diễn biến mới nhất anh thông báo chốt tương lai vẫn gắn bó Liverpool. Trong tuyên bố Salah không nhắc đến gia hạn nhưng trong mùa giải tới vẫn ở lại Andfeild.

“Tôi chỉ tập trung vào Liverpool và không muốn nói về hợp đồng của mình.

Đây là khoản thời gian quan trọng mà Liverpool cần tập trung cho trận đấu cuối. cơ hội giúp Lữ đoàn đỏ đánh bại Real và lên ngôi ĐKVĐ. Nhưng tôi chắc chắn sẽ ở lại Anfield mùa tới”.

Salah thể hiện quyết tâm mạnh mẽ cho lần gặp Real Madrid cuối tuần này. đối thủ mà The Klopps đã thua tysobongda 0-3 chung kết Cúp C1 năm 2018. Trận đấu mà anh phải ra sân do chấn thương.

“Tôi có động lực mạnh mẽ, với những gì diễn ra trong trận gặp vào 2018. Vừa mới qua The Klopps nổ lực chiến thắng. kqbd 7m ngậm ngùi nhìn Man City vô địch Premier League. Toàn đội Liverpool đều có quyết tâm lớn cho trận chiến trên thánh địa Paris lần này.

Trong khi đó, Sadio Mane người đồng đội cùng chung chuyến tuyến với anh. Tương tự cũng còn một năm nữa là hết hạn hợp đồng. mane cho hay sẽ quyết định ngay khi trận C1 kết thúc.