Ronaldo cầu cứu Simeone đón về Atletico Madrid

Tương lai Ronaldo tiếp tục là chủ đề đang được chú ý nhất. rời Old Trafford nhưng không tìm được CLB mới. trong khi đó Atlectico lên tiếng phủ nhận việc chiêu mộ cầu thủ này.

Tay săn bàn 37 tuổi đang cố gắng thuyết phục thuyền trưởng Diego Simeone. Mong muốn cùng Atletico Madrid kết hợp chinh chiến Champions League ngay trong hè này.

Tay săn bàn 37 tuổi người Bồ nhất quyết rời Old Trafford đeo đuổi mục tiêu trở lại C1. Giai đoạn cuối sự nghiệp Ronaldo vẫn muốn hiện thực hóa tham vọng chinh phục Champions League.

Ronaldo liên hệ Simeone đón về Atletico Madrid

Giao kèo giữa tiền vệ này với Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn một năm thi đấu. trong thời gian gần đây anh luôn vắng mặt trong những buổi tập luyện. trong những trận MU du đấu gần đây cũng vắng mặt siêu sao này.

Thời điểm bước sang tuổi 37 Ronaldo vẫn là tay săn bàn trên sân Old Trafford có hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường anh đã không còn sức hút đối với những đội bóng khác. Nhiều ông lớn trên thị trường như Bayern Munich, Real Madrid, Chelsea hay PSG đều khướt trừ kế hoạch này. nhiều đội bóng đã lên tiếng phủ nhận ngôi sao này.

Cho đến hiện tại truyền thông tiết lộ CR7 chỉ nhận được lời đề nghị hấp dẫn. CLB CLB giấu tên ở Saudi Arabia. Tuy nhiên, ngôi sao này vẫn muốn lựa chọn điểm đến là sân chơi Châu Âu. Bản tin mới nhất được đăng tải từ tờ báo Diario AS. Ngôi sao người Bồ dự đoán khả năng trở lại xứ sở bò tót. Tương lai nếu thuận lợi sẽ khoác áo Atletico Madrid.

Bernabeu vẫn phủ tay săn bàn người Bồ

Trong quá khứ, tiền vệ này đã từng chơi cho đội bóng Hoàng gia. Đó là giai đoạn được đánh giá khá thành công. với thành tích KQBD7M 311 bàn thắng trong 292 lượt trận La Liga. Trên đấu trường Alt luôn là đối thủ số một đối chọi của Real. Đối với Ronaldo đây không phải là vấn đề.

Từ phía ngôi sao này, người đại diện là Jorgen Mendes đang tích cực liên hệ với Alt. cả hai bên đã có những cuộc trao đổi. cùng với đó CR7 cũng đã đánh tiếng với vị HLV hiện tại của CLB là Simeone. Hy vọng ông mở rộng vòng tay chuyển nhượng.

Trong bản tin mới nhất mà Sporting Lisbon cập nhật. họ cho rằng họ sẵn sàng đưa CR7 trở lại CLB. Trái lại tài khoản twitter của Ronaldo phản hồi đây chỉ là thông tin bịa đặt