Ronaldo bay về Manchester, tuyên bố gây sốc MU

Sau nhiều lần đánh tiếng muốn ra đi và rời khỏi Manchester United trở về quê nhà. Đêm qua truyền thông Anh bất ngờ trước thông tin Ronaldo sẽ bay trở lại Anh. Ngay trong hôm nay cuộc gặp gỡ giữa tiền đạo này và HLV Ten Hag. Với yêu cầu chính thức đưa ra đề nghị rời MU ngay lập tức.

Tay săn bàn 37 tuổi có buổi nói chuyện với người dẫn dắt CLB là Ten Hag cùng BLĐ MU. KQBD7M anh không có ý định trở lại Old Trafford một lần nữa. Tiền đạo từ chối việc ký thêm hợp đồng và ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này.

Ronaldo bay về Anh đàm phán Manchester United

Kể từ đầu tháng CR7 đã vắng mặt trong đội hình tái hợp tập luyện. Những trận du đấu bắt đầu cho mùa giải mới cũng không có mặt chân sút này. Với lý do gia đình anh trở về Lisbon tập luyện riêng.

Sở dĩ tiền đạo người Bồ một lòng muốn rời khỏi Manchester. Là vì CLB sau mùa giải thất bại không thể trở lại C1 cho mùa thi đấu mới. Ronaldo với tham vọng tiếp tục chinh phục danh hiệu trên sân chơi đỉnh cao Châu lục. Điều mà MU không thể đáp ứng. Với thành tích 20 sự nghiệp ra sân thi đấu. Anh chưa từng ra sân trên đấu trường Europa League. Giải đấu bị cho là kém danh tiếng và không có đối thủ xứng tầm. Một sân chơi mà anh cho rằng không tương xứng đẳng cấp và tham vọng của mình. Về phía Quỷ đỏ họ vẫn giữ vững quan điểm không bán Ronaldo. Trong khi Ten Hag vẫn đặt anh vào trung tâm của kế hoạch mới. Kỳ vọng CR7 trở lại đội hình bắt tay vào mùa giải mới.

Cả hai bên đều đưa ra quan điểm kề từ sau khi mùa giải trước kết thúc. Cho đến hiện tại vẫn chưa có tiếng nói chung. Và vẫn chưa có cuộc thương lượng nào kể từ lúc Ronaldo đánh tiếng muốn ra đi.

Điểm đến tiếp theo mà Ronaldo cặp bến khi rời Old Trafford

Trong thời gian đó đại diện phía tiền đạo người hà Lan liên tục tìm kiếm nhiều liên hệ. Tuy nhiên, tất cả các CLB mà Ronaldo nhắm đến đều lên tiếng từ chối. Ngay cả những cái tên như Bayern Munich, Chelsea, PSG hay Real Madrid thẳng thừng từ chối.

Cho đến nay chỉ có Atletico Madrid CLB duy nhất có khả năng đàm phán. Bất chấp phản ứng dữ dội từ người hâm mộ BLĐ Atl cho thấy tương lai mở. Bởi tiền đạo này từng chơi bóng cho Real do đó fan phản đối kế hoạch này.