Raheem Sterling được trả lương cao nhất ở Chelsea

Thỏa thuận cá nhân mới nhất giữa Stamford Bridge với Sterling vừa có thông tin mới nhất. Tuyển thủ Anh là người đang hưởng lương ở mức cao nhất Chelsea.

Chốt CNMH thành công Raheem Sterling tân binh vừa được The Blues mua từ Man City. Với các điều khoản cá nhân đều đã được cả hai bên chốt xong hoàn toàn. Tân binh người Anh nhận được nhiều đánh giá cao từ phía HLV Thomas Tuchel. Ngay cả ông chủ mới của Chelsea cũng đồng tình với điểm này. Ngay khi thông tin Sterling muốn rời Etihad. Todd Boehly ngay lập tức cho triển khai kế hoạch chiêu mộ chốt hạ.

Thương lượng thành công Raheem Sterling sẽ chuyển đến Stamford Bridge

Những buổi thương lượng và đàm phán của hai bên về mức phí. Trong khi tuyển thủ này vẫn còn HĐ 1 năm với đội bóng cũ. Do đó, có thể mức phí khoảng 45 triệu bảng mà Stamford Bridge phải bỏ ra.

Ở mùa giải này bên phía Chelsea sẽ vắng mặt lukaku. Chân sút này sẽ chuyển đến Inter Milan theo dạng cho mượn. Do đó, N’Golo Kante chính là người đang hưởng mức lương cao nhất tại đây. Mức lương mà tiền vệ này đang giữ là khoản 290.000 bảng/tuần.

Báo chí Anh đưa tin, tân binh mới chuyển đến Stamford Bridge. Raheem Sterling đạt mức lương cao hơn thế khi gia nhập Chelsea. Thomas Tuchel mong muốn nhanh chóng chốt xong thương vụ này. Tuyển thủ người Anh sẽ tập hợp đội hình kịp cho chuyến du đấu Mỹ.

Mùa giải vừa qua chân sút này có thành tích 23 lần đá chính. Tuy nhiên dần vào cuối mùa giải anh mất dần vị trí trong những trận đấu lớn. Hai trận Derby trên đấu trường C1. Trận chiến với Real Madrid trong vòng bán kết cũng vắng bóng anh. Chỉ có mặt 6 trong 11 trận cuối cùng của họ trên đấu trường Ngoại hạng.

Sau nhiều lần trao đổi với CLB và kqbd7m ra đi là điều tốt nhất. Kết quả sau cùng dành cho cả hai mặt dù Pep Guardiola muốn giữ anh lại hơn.