MU bị tước phạt đền, Solskjaer tố trọng tài bị tác động từ đối thủ

Trở lại đấu trường Ngoại hạng Anh sôi nổi với trận đấu đêm qua đại chiến trên sân Samford Brigde. Trong trận đấu Nhà cầm quân người Na Uy bực mình khi trọng tài từ chối quả phạt đền của MU. Cuộc đối đầu giữa những người dẫn đầu Chelsea vs Manchester United đã kết thúc bằng KQBD 7M hòa nhau. Vòng 26 Ngoại hạng Anh kết thúc trong tiếc nuối.

KQBD 7M Chelsea vs Manchester United

Đêm qua vòng26 của Quỷ đỏ được bắt đầu trên sân khách và kết thúc hòa nhau không bàn thắng. tuy nhiên sau trận đấu bên phía đội khách HLV Solskjaer tin rằng. đáng lý Manchester United phải được hưởng quả đá phạt fenalty. KQBD 7M có thể là tình huống khác đi. Phút 15 trận đấu bắt đầu với tình huống gây tranh cãi. Callum Hudson-Odoi của Chelsea cho thấy đã để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Trọng tài Stuart Atwell, người xử lý tình huống lúc đó. Dự đã có sự trợ giúp của công nghệ VAR nhưng cuối cùng vẫn không có quả phạt đền nào. Bất kể sự phản đối và và ý kiếng từ phía Quỷ đỏ.

Sau trận đấu HLV Ole Solskjaer đã có bài phát biểu trong hợp báo: “100% đó là một quả phạt đền. Nếu bảo đó là tay chạm bóng trong thế tự nhiên thì chắc là tôi bị mù rồi.

Xem bongdatructuyen vòng 26 Ngoại hạng Anh kết thúc trong lùm xùm

HLV người Na Uy không chia sẻ những gì trong tài đã nói với mình. Vì ông cho rằng điều đó không tốt cho ông ấy. Và càng không muốn có một cuộc tranh cãi nào thêm nữa”.

Tiếp nối tình huống gây nhiều tranh cãi vẫn còn sau khi trận đấu kết thúc. Vị thuyền trưởng MU thì cho rằng đã có sự tác động đến cách phán quyết của trọng tài. Cụ thể là từ các HLV từ phía đội chủ nhà. Ngay cả Jurgen Klopp, Frank Lampard hay Mourinho đều lên tiếng ngay sau đó. Việc MU được trọng tài ‘ưu ái’ hưởng phạt đền nhiều hơn các đội khác.

👉 xem bong da truc tuyen k+ 

“tất cả những yếu tố đến từ phía ngoài ảnh hưởng đến trận đấu. Tôi hơi lo ngại rằng, Man Utd sẽ không có một quả fenalty như thế. sau những gì ồn ào về việc các HLV đội khác đã nói về chúng tôi. Rõ ràng, đã có một số diễn biến làm thay đổi quyết định, điều mà họ không nên làm.

Thật sự, với quyết định này làm tôi hoàn toan bất ngờ. khi video tình huống vẫn không cho MU được hưởng phạt đền được phát lại. đó là một tình huống mà rõ ràng MU phải được hưởng một quả phạt đền. trong tình huống quá rõ ràng như vậy”

Nối tiếp cựu danh thủ Paul Scholes, Gary Neville đều có những động thái cho vụ lùm xùm này. đồng quan điểm rằng Man Utd hoàn toàn phải được hưởng quả 11m. điều đó là hết sức vô lý cho quyết định trên sân Samford Bridge đêm qua.