HLV Philippines tuyên bố hùng hồn, thách thức Việt Nam, Thái Lan

HLV ĐT Philippines phát biểu đội tuyển của ông đã lên tầm chiều cao mới và sẵn sàng thách thức các đội bóng bậc nhất khu vực cũng như châu lục.

>>>> https://tilebong.com/truc-tiep-bong-da-k/

KQBD vòng loại World Cup 2022

Sau khi trải qua VCK Asian Cup 2019 đầy thất vọng sau 3 trận toàn thua. Vị chiến lược gia nức tiếng Sven Goran Eriksson đã bị LĐBĐ Philippines chính thức sa thải và huấn luyện viên Scott Cooper được bổ nhiệm là người thay thế.

Tuy nhiên, sự thay đổi này đã bắt đầu phát huy tác dụng. Ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Philippines đang có phong độ thi đấu khá tốt. kqbd bảng A, sau 5 trận thi đâu Philippines có 7 điểm và đang hạng 2 với TQ.

Nối gót những người đồng nghiệp trước đó, nhà cầm quân người Anh vẫn sử dụng chính sách nhập tịch song song phát hiện thêm những anh tài mới do bóng đá Philippines sản sinh ra.

Chính vì điều đấy, huấn luyện viên Scott Cooper cảm thấy rất tự tin về dàn cầu thủ mình đang sở hữu ngay lúc này. Phát biểu trên tờ Inquirer, ông cho biết: ”Tương lai của CLB Philippines rất có triển vọng. Hơn khi nào hết, Philippines ngày một chơi thiên về lối sút tấn công và sở hữu vẻ như chúng tôi có thể đương đầu với bất cứ câu lạc bộ nào trên thế giới”.

Trên thực tế, trước lúc chiến lược gia người Anh này về cầm quân. Philippines từng thua Việt Nam cả 6 lần đụng độ trước đấy tysobongda đều nghiêng về phía tuyển VN.

tuy nhiên, vị chuyến lượt gia sinh năm 1970 vẫn to tiếng thách thức những đội tuyển trong khu vực: ”Tôi rất lạc quan và đang lựa chọn các kế hoạch cụ thể để hướng đến Ngày hội bóng đá trong tương lai.

Giờ đây, những chân sút Philippines mang 1 niềm tin câu lạc bộ có thể chơi phải chăng trước các câu lạc bộ sở hữu đẳng cấp và thứ hạng chiều cao hơn. Chúng tôi tin Philippines sẽ trở thành một trong những đội tuyển hay hàng đầu châu Á”, ông Scott Cooper khẳng định.

bet168