Dứt áo MU, Ronaldo giảm 30% lương gia nhập Atletico

Quyết khăn gói rời Old Trafford trong khi tìm cách liên hệ nhưng nhận được lời từ chối từ nhiều CLB. Tay săn bàn 37 tuổi đồng ý việc cắt giảm 30% lương để tìm hướng mới. Với ý muốn gia nhập Atletico Madrid ngay trong hè này.

Manchester United vừa trải qua mùa giải thi đấu đầy thất bại. Về đích ngoài top 4 Ngoại hạng nên mất vé dự Champions League mùa sau. CR7 khẳng định rời Old Trafford tìm kiếm cơ hội trở lại sân chơi đẳng cấp Châu Âu.

Trong quá khứ Ronaldo cũng từng khoác áo Real một đối thủ trực tiếp của Atl. Nhưng CR7 không ngại đầu quân cho đối thủ kình địch là Atletico.

Ronaldo đồng ý giảm lương chốt  Atletico

Tin tức bóng đá Tây Ban Nha tiết lộ. Tiền đạo người Bồ sẵng sàng giảm mức lương xuống 30% đáp ứng yêu cầu đội bóng mới. Theo đó đồng nghĩa anh sẽ mất đi khoản 150.000 bảng/tuần. Hy vọng chuyển hẳng sang đất TBN đầu quân cho HLV Simeone

Trên thực tế nếu tiếp tục ở lại Old Trafford tiền lương của anh có thể bị cắt giảm 25%,. Nghĩa là từ mức 480.000 bảng/tuần xuống 360.000 bảng/tuần. Theo thỏa thuận ban đầu khi mà mùa giải này MU không chơi tại Champions League.

Một lý do bên lề được nhắc đến là bạn gái hiện tại của anh. Georgina Rodriguez ủng hộ việc lựa chọn cuộc sống tại xứ sở Bò tót hơn. Trong lần hợp quân và du đấu của Manchester United tiền đạo này đều không có mặt. Hiện tại anh đang sống và tập riêng tại Lisbon. Sau thông báo gần như không có ý định trở lại Anh. Ngôi sao người Bồ được biết không có nhiều phương án lựa chọn. Có nhiều CLB lớn mà anh muốn nhắm đến tất cả đều từ chối. Ngay cả Bayern Munich, PSG, Chelsea và Real đề phũ nhận cơ hội hợp tác này.

Trở về Man Utd vị HLV trưởng Ten Hag cho biết ý kiến riêng: “Dĩ nhiên, Quỷ đỏ có chút thay đổi khi Ronaldo vắng mặt. Có nhiều thứ cần chuẩn bị cho chuyến du đấu và ngay cả trong mùa giải mới. Tuy nhiên, đội hình Man Utd hiện đang luyện tập và đi đúng hướng mà ông mong muốn. Bản thân sẽ cố gắng phát triển các cầu thủ tốt nhất có thể.”