ĐT Italia bất ngờ có cơ hội tham dự VCK World Cup 2022

Bất ngờ bị loại khỏi cuộc đua tới Quatar tham dự WC 2022. ĐT Italia đang có cơ hội trở mình với hy vọng có suất vé trở lại đường đua lần nữa. kqbd tất cả còn phải chờ đợi vào… ĐT Iran.

Ý được đánh giá là đội hình tiềm năng NĐKVĐ Châu Âu. Khá bất ngờ dừng cuộc chơi khi để thua trước đối thủ không tìm năng. bán kết play-off vòng loại để thua tysobongda 0-1 đây là lần thứ hai liên tiếp vắng mặt WC.

Thông tin mới nhất từ các trang thể thao uy tín đồng loạt đưa tin. Tình hình nếu Iran out Azzurri có thể được xem xét đặc cách.

Diễn giải trong trận đối đầu với Lebanon lượt cuối vòng loại thứ 3 WC 2022. Sự việc Iran đưa ra lệnh cấm 2000 vào sân xem thi đấu mặc dù họ đã mua vé. Đã có những bạo động, cảnh sát và cả bình xịt hơi cay cho những cuộc biểu tình.

Cũng vấn đề trên Iran cũng từng bị FIFA cảnh báo vào 2019. Liên đoàn bóng đá Iran (FFI) lo chuyện có thể bị cấm tham dự WC 2022. “Chúng tôi nhận những thông báo đáng lo ngại từ FIFA. AFC thành viên hội đồng FFI Mehrdad Seradschi viết trên Twitter.

Hình phạt nặng nhất có thể là suất dự WC khi mà họ đã vượt qua vòng loại Châu Á. Luật FIFA nêu rõ “Bất kỳ LĐBĐ nào rút lui hoặc bị loại khỏi giải đấu. FIFA sẽ thảo luận và có những quyết định riêng tùy từng trường hợp. mf họ cho rằng đó là hợp lý”.

Và tuyển Ý đang mơ điều đó xảy ra, có hội có thể dành cho họ một lần nữa. kqbd có thể thay bằng cái tên đang đứng cao nhất BXH mà không thể bước qua vòng loại. Dừng chân trước vòng loại Italia trên BXH FIFA cao nhất với vị trí 6.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là hy vọng mong manh. Nhiều nhận định vẫn cho rằng điều đó rất khó xảy ra. “Rõ ràng là Ý sẽ thu hút nhiều nhà tài trợ và BTC. Điều này thật quá mong manh mà cơ hội xảy ra thật hy hữu”. một nguồn tin trái chiều cho hay.

Trong quá khứ trong các kỳ WC chưa có cái tên nào bị out sau khi đã giành được vé. Nếu Iran bị trừng phạt, đây sẽ là một động thái chưa từng có.