Diogo Jota chính thức gia hạn Liverpool đến 2027

Đại diện phí chủ sân Anfield xác nhận tái gia hạn Diogo Jota kỳ hạn đến hè 2027. Theo đó the Klopp quyết định giữ chân sút người Bồ lại Anfield thêm 5 năm.

Phát biểu cảm nghĩ của ngôi sao 25 tuổi sau buổi thỏa thuận. “Phải nói rằng, tôi thực sự tự hào” tiếp tục là thành viên khoác áo Liverpool.

Liverpool gia hạn thành công với ngôi sao người Bồ Đào Nha

“bắt đầu hành trình tại đây được 2 năm. Không ngừng nổ lực để trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Đó chính là mục tiêu ban đầu mà tôi muốn đạt được khi đặt chân đến đây. Cho đến hiện tại bản hợp đồng mới một giao kèo dài hạn dành cho nơi đây. Điều đó có nghĩa nhiều kỳ vọng mà The Klopps dành cho tôi. Sẽ là hành trình mới cho mùa giải mới sắp đến để đáp lại sự tin tưởng ấy”.

Diogo Jota được chuyển đến Liverpool từ năm 2020 bằng bảng hợp đồng 5 năm. Trước đó anh chơi cho CLB Wolves vị trí tiền đạo. Tại Anfield chân sút người Bồ có rất nhiều cơ hội và trở thành cái tên nổi bật trong đội hình. Kqbd thành tích 34 bàn thắng cùng 9 pha kiến tạo trong 85 lần ra trận. Theo như thỏa thuận giao kèo vẫn còn hạn thêm 3 năm nữa. Có nghĩa giữa tiền đạo người Bồ vs Liverpool vẫn còn hạn đến mùa hè 2025. Tuy nhiên, theo như vị HLV trường Jurgen Klopp vẫn muốn có cam kết mới. Do đó Lữ đoàn đỏ muốn sớm trói chân anh bằng hợp đồng dài hạn mới. Jurgen Klopp với ý định không muốn Jota ra đi. Trong khi Anfield vẫn còn nhiều trụ cột sắp hết hạn hợp đồng. Áp lực khi vẫn chưa đạt được thỏa thuận tái ký gia hạn thêm. Tránh trường hợp như sự ra đi của Mane và Salah.

Bản thân nhà cầm quân người Đức gần đây đã đổi ý. Quyết định gắn bó với Liverpool đến 2026, thay vì 2024 như kế hoạch ban đầu.