Chuyển biến mới thương vụ MU – kịch bản tương lai Ronaldo vô cùng hấp dẫn

Chuyển biến mới sau cuộc đàm phán BLĐ MU vào hôm đầu tuần. Việc Ronaldo đi hay ở gần như đã chốt được đáp án.

Thông tin từ phía người đại diện tiền đạo này cho biết. Jorge Mendes mong cầu thủ hãy ở lại và đưa ra một thỏa thuận mới được lòng cả hai bên. Sẽ có nhiều cuộc trao đổi giữa Jorge Mendes và BLĐ Quỷ đỏ.

MU ký giao kèo mới với Ronaldo

Thông tin báo chí Anh cho biết, NHM sẽ chứng kiến chân sút này rời đi ngay trong hè. Theo dạng cho mượn cho một đội bóng mới. Theo đó tay săn bàn 37 tuổi sẽ tái gia hạn hợp đồng. Giao kèo mới với Olf trafford sẽ kéo dài đến hè 2024. Trong đó ở mùa giải này anh sẽ rời Old Traffod. Tiếp tục chặn đường chinh phục Champions League. Trong khi đó MU đặt mục tiêu về đích top 4 Ngoại hạng anh mùa giải này. Trở lại đấu trường C1 mùa giải 2023/2024 và chào đón ronaldo trở lại.

Giữa Old Trafford và tiền đạo người Bồ vẫn còn hợp đồng đúng 1 năm. Việc MU thi đấu thất bại với phong độ như hiện nay. Do đó ngôi sao này thông báo muốn rời đi ngay trong hè này. Trong những cuộc tập hợp đội hình cho mùa giải mới. Ngay cả những chuyến du đấu đầu mùa giải. Cũng vắng mặt tiền đạo này vì lý do gia đình.

Điểm đến mới khi Ronaldo rời Old Trafford

Về phía Quỷ đỏ vẫn tỏ ra tiếc nuối và không muốn buông bỏ tiền đạo này. Trong bối cảnh đội hình đang xuống cấp MU rất cần nhiều chân sút thực lực. Sự góp mặt của Ronaldo là điều cần thiết ngay lúc này. Trong cuộc gặp mặt gần đây nhất MU vẫn giữ vững quan điểm này. CLB việc ‘thu lời’ từ thương hiệu và độ nổi tiếng của Ronaldo. Ngược lại tiền đạo người bồ vẫn chưa tìm được điểm đến. Vẫn chưa có CLB nào đang chơi C1 chắc chắn chịu chấp nhận ngôi sao này. Đại diện Alt đã loại trừ khả năng chuyển nhượng. Bởi họ đang có Los Blancos mà hai chân sút này được biết quan hệ đối đầu gay gắt.

Thông báo từ phía chủ tịch CLB nói với COPE: “Không có mỗi liên hệ nào giữa Cristiano Ronaldo đến Atletico Madrid. “Điều này rõ ràng là tin nhảm. Không có sự kết hợp nào giữa tiền đạo này đến Atletico Madrid.”