Bellingham đắt giá nhất World Cup 2022

Tài năng trẻ Bellingham đến từ London được đánh giá là chân sút có giá trị cao nhất WC2022. Theo đó, ngôi sao tuyển Anh còn xếp trên cả Vinicius hay Mbappe.

Thông tin tiết lộ từ nhiều nguồn đánh giá thể thao bảng thống kê đánh giá chất lượng. Danh sách những cầu thủ giá trị có mặt tại qatar World Cup 2022.

Tiêu chuẩn dựa trên nhiều yếu tố độc lập , Jude Bellingham là nhân tố cao nhất. Cầu thủ đội tuyển Anh có giá trị cao nhất trong tất cả gương mặt tham dự Qatar. Người đang thi đấu cho Borussia Dortmund là 202 triệu euro. Tại CLB anh là người có ảnh hưởng lớn, nhân tố giúp Anh đi xa trong kỳ WC này.

Kế tiếp chính là Vinicius Junior cầu thủ đang chơi cho Real. Người sẽ thi đồng hành cùng tuyển Brazil trên đất Qatar. Theo như đánh giá ngôi sao này hiện đang ở mức 201 triệu Euro. Cầu thủ Nam Mỹ có giá trị cao nhất tại WC 2022.

Trong danh sách kể trên còn có tài năng trẻ đến từ nước Anh. Xếp thứ 3 với giá trị 199 triệu euro. Đứng thứ 4 trong danh sách là gương mặt khá quen thuộc Kylian Mbappe. Top 4những ngôi sao có giá trị lớn nhất. Theo đó, tiền đạo người Pháp có giá 185 triệu Ẻuo, theo các tiêu chí của Transfermarkt. Tiền đạo 28 tuổi này có giá trị thứ 2 thế giới. Được xếp sau Erling Haaland, còn Vinicius đứng vị trí thứ 3. Đứng thứ 5 trong danh sách là Pedri đến từ TBN. Với số tiền 158 triệu euro.

Gavi, đồng đội của “Golden Boy” Pedri tại Barca và TBN, cái tên liền kề giá 155 triệu euro. WC 2022 có đến 831 cầu thủ tham gia ước tính khoảng 15 tỷ euro. Trong đó tuyển Anh là đội hình có giá trị cao nhất. Đội hình tam sư góp mặt có giá trị 1,499 tỷ euro. Brazil xếp sau với 1,455 tỷ euro.