Bayern bất ngờ nhắm Kane thay Lewandowski

Bayern Munich bất ngờ chuyển hướng nhắm đến Harry Kane của Tottenham. Kế hoạch thay thế cho sự ra đi của tiền đạo Robert Lewandowski.

Giao kèo giữa cầu thủ người Ba Lan với CLB chỉ còn thời hạn đúng một năm. Và anh cho biết không có ý định tiếp tục sự nghiệp tại Allianz Arena. Tiền đạo 33 tuổi này muốn có điểm nhấn tại Catalan. Cùng lúc đó bên phía Blaugrana cũng đã có liên hệ với cầu thủ này. Lời đề nghị mức giá 34 triệu bảng cùng giao kèo đầy hấp dẫn.

Bayern tìm kiếm Kane thay vị trí Lewandowski

Đội bóng thành London là The Blues cũng đã liên hệ với Lewandowski. Khi mà thuyền trường Thomas Tuchel cũng đang ráo riết lên kế hoạch chiêu mộ thêm người mới. Lewandowski sẽ thay thế cho sự ra đi của Lakaku trên sân.

Từ phía tiền đạo người Ba Lan anh cho biết sẽ chia tay nhà vô địch Bundesliga vào tháng Năm. Đội bóng xứ Bavaria vẫn chưa có thái độ gì về quết định này. Bayern vẫn chưa rõ có nên mua người mới thay thế. Hoặc có tiếp tục giữ chân anh thêm 1 năm nữa.

 

 

Chắc rằng, thời điểm hè năm nay hoặc cho đến năm 2023. Họ sẽ cần phải thay thế cựu tiền đạo của Borussia Dortmund.

Và theo Kicker, đội trưởng tuyển Anh Kane là mục tiêu mà đội bóng Hùm Xám nhắm đến. CLB cho biết một động thái cho cầu thủ 28 tuổi là “có thể tưởng tượng được”. tuy nhiên, đó sẽ là một thử thách vào mùa hè này.

Hùm Xám đang lên mọi kế hoạch lôi kéo Kane đến Bundesliga ngay trong hè. Trong khi thỏa thuận giữa anh và Gà Trống chỉ còn hạn 1 năm. Trong thời gian đó Bayern có thể tìm kiếm sự thay thế tạm cho 1 mùa giải. trước khi thúc đẩy bằng việc chuyển nhượng Kane vào năm 2023.

Kane đánh tiếng anh đã từ chối một vụ chuyển nhượng. sau khi thành công đưa Spurs thành công có được suất tham dự C1.

Kane sẽ thay Lewandowski trong đội hình mới

Trong lần phát biểu của ĐT Anh tại kỳ Nations League, anh cho biết: “Bất kỳ thời điểm nào bạn kết thúc mạnh mẽ với đội bóng của mình. luôn có một tâm trí tự do hơn khi chinh chiến trên các sân chơi lớn”.

“Rõ ràng, mùa giải vừa rồi chúng tôi đã có một giải đấu lớn ở châu Âu. Một đấu trường danh tiếng. do đó, sẽ rất khác với những trận đấu được chơi ở Nations League”.

“Đó là một mùa hè tuyệt với nhiều thứ tuyệt vời. tuy kqbd7m với cái kết khá thất vọng. với những lần ra trận này tôi cảm thấy tự tin, tôi cảm thấy tự do”.

“Chúng tôi đã có một kết thúc tốt với tư cách là một đội vào cuối mùa giải và cá nhân tôi đã có một mùa giải tốt, điều đó luôn tuyệt vời. Vì vậy, tôi mong muốn mang điều đó vào các trận đấu này”.