Alisson mắc sai lầm, Liverpool gục ngã trước West Ham

Trận đối đầu giữa Westham vs Liverpool khuôn khổ giải đấu Premier League cuối tuần qua. Đánh dấu trận thua đầu tiên của The Klopp mùa giải này. Với KQBD 7M 2-3 đánh mất điểm số trong tiếc nuối. Trong sự bức xúc của HLV Klopp bị trọng tài xử ép.

Highlights trực tiếp bóng đá k+ Westham vs Liverpool

Ở ngay phút thứ 4 ngay khi bước ra sân khách, The Klopp đã có bàn thua đầu tiên. Trong tình huống gây tranh cãi từ một pha phạt góc. Bắt buột sử dụng giám định VAR, trọng tài Craig Pawson vẫn công nhận bàn thắng. Tysobongda đầu tiên dành cho chủ nhà. Pha ghi bàn đến từ sai lầm của thành thành Alisson.

Thuyền trưởng Lữ Đoàn đỏ cho rằng bàn thắng là không chính đáng. Đáng lý nó phải không được công nhận. Bởi Angelo Ogbonna đã phạm lỗi với Alisson. Ông có lời chỉ trích dành cho người phán đoán khi dựa vào VAR để quyết định.

“Đó là pha phạm lỗi rõ ràng với Alisson. Cánh tay Ogbonna đã ở đó. Như thế nào mà không tính là phạm lỗi. Nếu không đẩy cánh tay của Alisson

Link trực tiếp bóng đá K+ đêm nay

Tuy nhiên quyết định của trọng tài khi đó là chọn dựa vào VAR phán đoán.

Nhưng trọng tài đã chọn phần dễ cho mình và bảo: Nào, hãy xem VAR nói gì đó là câu trả lời cho tình huống này. Ông không hiểu tại sao bàn thắng đó lại được công nhận. đây đúng là một chuyện thật sự là lùng.

Cùng đó ông cũng nhắc đến 2 tình huống mà chính ông Craig Pawson đã phán đoán sai. Tình huống mà trọng tài chính đêm nay đã có lựa chọn không thoả đáng. pha vào bóng đầy ác ý của Aaron Cresswell với đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson. Thậm chí qua VAR chủ nhà còn không bị nhận thẻ vàng.

KQBD 7M vòng 11 Ngoại hạng Anh

“ tuy nhiên, cá nhân ông lại cho rằng đó là tình huống mà Cresswell đáng bị thẻ đỏ. Một pha phạm lỗi mang tính cố ý và đầy nguy hiểm. Tôi không biết trọng tài sẽ nói gì về điều đó lúc này. Gương mặt ông ấy cho thấy mình đã đưa ra quyết định đúng đắng và chuẩn xác”.

Kết thúc trận đấu trên sân khách đêm qua bằng trận thua tysobongda 2-3. Một con số đầy tiếc nuối dành cho đội khách. Bởi khi vào trận đây là đội hình được nhận định khả năng chiến thắng rất cao. Đây cũng là thất bại kết thúc chuỗi 25 trận liền bất bại của Lữ đoàn Đỏ. Đánh mất 3 điểm quan trong làm họ bỏ lỡ cơ hội bám đuổi Chelsea. Khoảng cách thu hẹp điểm số với Liverpool càng thêm khó khan hơn.

KQBD7M trong đêm qua kết thúc vòng 11 Ngoại hạng Anh. Chelsea vẫn tự tin đứng đầu bảng với 26 điểm. trận hoà trước Burnley khiến cho điểm số chững lại. nhưng khá may mắn Liverpool lại thua nên vẫn giữ vững thứ 4 bảng đấu với 22 điểm. Man City 23 điểm, xếp thứ 3 là Westham với 23 điểm.

Với việc để thua 2-3 trên sân West Ham, chuỗi 25 trận bất bại của Liverpool cũng kết thúc. Không chỉ vậy, đội bóng của HLV Klopp cũng để lỡ cơ hội thu hẹp điểm số với Chelsea dẫn đầu xuống còn 1 điểm sau khi The Blues để hòa Burnley 1-1 ở vòng này.